Banner 5Banner 4Banner 3Banner 2Banner 1

Âm nhạc

Hội VH-NT Quảng Ngãi: Giao lưu Âm nhạc tại TP Hồ Chí Minh

Cập nhật: 10-09-2019 - Đăng bởi: Tuấn Vũ - Lượt xem: 61

Nhân Ngày Âm nhạc Việt Nam (03/9), khác với mọi năm, năm nay được sự cho phép của UBND tỉnh Quảng Ngãi, Hội VH-NT tỉnh phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh tổ chức  chương trình biểu diễn, giao lưu âm nhạc với Ban giám hiệu, các giảng viên, vinh viên với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và thân thiện.

Nhạc sĩ Trần Xuân Tiên, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Quảng Ngãi tặng quà cho Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiên Tuế

Lãnh đạo Hội VHNT tỉnh tặng các ấn phẩm của Hội cho lãnh đạo Trường ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh

  Nòng cốt của Chương trình giao lưu này là 15 hội viên Chi hội âm nhạc thuộc Hội VH-NT tỉnh. Hội VH-NT tỉnh đã chăm lo chu đáo để các hội viên tham gia giao lưu thành công, trong đêm giao lưu đoàn Quảng Ngãi đã biểu diễn hơn 10 ca khúc, hầu hết những ca khúc về Quảng Ngãi, đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp giữa Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh với tỉnh Quảng Ngãi nói chung và với Hội VH-NT tỉnh nói riêng. Theo các thành viên trong Chi hội âm nhạc tỉnh, đây là cuộc giao lưu âm nhạc ngoài tỉnh hết sức ý nghĩa để nhiều người biết, hiểu thêm về quê hương Quảng Ngãi giàu truyền thống cách mạng và có nhiều tác phẩm âm nhạc hay đậm đà bản sắc miền Trung và Quảng Ngãi thân thương.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu âm nhạc giữa Hội VHNT Quảng Ngãi với Trường Đại học công nghiệp TP Hồ Chí Minh:

 

 Nhân dịp này, Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh cũng đã mời đoàn nghệ sĩ của Hội VH-NT tỉnh Quảng Ngãi đi tham quan tại TP Cần Thơ.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hình ảnh hoạt động

Tạp Chí Sông Trà

Video

  • Quảng Ngãi Ta Về | Lưu Ánh Loan
  • Em về Quảng ngãi quê anh
  • Trở về Lý Sơn
  • Đảo Xanh
  • Ký Ức Quê Hương

Đơn vị Đối tác

Liên kết